Căn hộ thương mại là gì? sức hút vượt bật của loại hình căn hộ này

căn hộ thương mại là gì

Căn hộ thương mại

 

Nhà ở thương mại (shophouse) là các ngôi nhà có thể được sử dụng cho cả việc kinh doanh và để ở. Thông thường các căn hộ này nằm tại tầng trệt của các tòa nhà chung cư, phía trước là vĩa hè có lối đi khá rộng dành cho người đi bộ.

Ưu điểm của căn hộ thương mại

Thương mại trong căn hộ thương mại cũng đã phần nào nói lên chức năng của loại căn hộ này, vừa kết hợp kinh doanh, vừa để ở mà lại nằm tại vị trí đông dân cư qua lại nên loại hình căn hộ này có rất nhiều ưu điểm.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa

Các căn hộ chung cư thường nằm tại tầng trệt của các tòa nhà lớn, phía trước là mặt tiền đường lớn, đông người qua lại khiến cho căn hộ này dễ thu hút khách kể cả trong khu vực tòa nhà và khách đi đường.

Đây là yếu tố hàng đầu giúp căn hộ thương mại có điều kiện kinh doanh tốt.

Linh hoạt mục đích sử dụng

Bạn vừa có thể sử dụng căn hộ này để vừa để ở vừa kinh doanh, buôn bán. Ngoài ra, với thiết kế sang trọng thì việc cho thuê căn hộ thương mại để làm văn phòng đại diện là một ý tưởng tuyệt vời.

Thuận tiện di chuyển

Các căn hộ thương mại thường được xây dựng gần các lối ra vào khu chung cư hoặc nơi có vĩa hè rộng, thích hợp cho bạn đỗ xe, tiện cho việc mua sắm.

 

|Căn hộ Studio là gì?

|Chung cư mini là gì?

 

Nhược điểm

Với nhiều ưu điểm là thế, nhưng loại hình căn hộ thương mại cũng có những mặt hạn chế.

Giá

Với vị trí đắc địa thích hợp kinh doanh, mỗi tòa chung cư có số lượng căn hộ thương mại hạn chế, giá của các căn hộ loại này cũng cao hơn so với các căn hộ khác.

Cộng đồng dân cư

Một yếu tố ảnh hưởng thành công của căn hộ thương mại đó là dân cư phải đông đúc thì mới có khả năng sinh lời cao.

Trả lời