Top 6 ngôi nhà hiện đại nhất thế giới

Những căn nhà hiện đại nhất thế giới

Những ngôi nhà hiện đại nhất thế giới

 

1. Villa L

Địa điểm: Utrecht, Hà Lan

 

Villa L được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho một gia đình trẻ, ngôi nhà nằm trong một khu rừng ở Hà Lan. Villa L là nơi đa dạng về không gian, có hướng về phía mặt trời và nhìn ra khu vườn, mỗi tầng căn nhà đều có nét riêng nhưng lại tạo ra một không gian rộng rãi trong toàn bộ ngôi nhà.

2. Roca Llisa

 

Địa điểm: Ibiza, Tây Ban Nha

Ngôi nhà được xây trên một khu đất biệt lập trên đảo Ibiza, nằm trên địa hình đồi núi ấn tượng với tầm nhìn ngoạn mục toàn cảnh nhìn ra phía đại dương bao la và đảo Formentera, một vị trí lý tưởng cho những ai đang đi tìm không khí tĩnh lặng, thoát khỏi khung cảnh ồn ào, tấp nập của thành thị.

 

| Xem thêm: Những ngôi nhà nhỏ đẹp nhấ thế giới

3. Ultramodern Shell Residence

Untramodern Shell Residence- một kiến trúc mà rất khó xác định cấu trúc của nó là gì, và rõ ràng, nó không phải là một phần của tự nhiên.

Ngôi nhà hình vỏ này được xây dựng trên một nơi tươi đẹp cho một lý do hoàn toàn khác biệt. Bằng cách tách rời không gian sống khỏi tự nhiên và tổ chức nó như một ngôi nhà an toàn, ngôi nhà được che chắn bởi thiên nhiên và cung cấp một quang cảnh dễ chịu.

4. Dalvey Road House

Địa điểm: Singapore

 

Được xây dựng bởi kiến trúc sư Guz Architects, căn nhà được thiết kế liền mạch trên một địa hình tam giác, dốc và có lối vào hẹp.

Sử dụng các cấp độ khác nhau để phân tầng cho các thế hệ khác nhau trong gia đình cùng sống chung một mái nhà.

5. Hemeroscopium House

Địa điểm: Madrid, Tây Ban Nha

 

Kiến trúc kỳ lạ này được tạo ra từ một thanh đỡ chắc chắn và phát triển thành một hệ thống các thành phần nhẹ hơn bên trên theo một sự sắp xếp hòa hợp.

 

6. Dupli Casa

Địa điểm: Ludwigsburg, Đức

 

Tùy vào cảm nhận cá nhân của từng người mà hình dạng của tòa nhà phản ánh khác nhau, nhưng có thể thấy rõ đây là một kiến trúc cực kỳ độc đáo. Nó tạo ra một không gian bán mở trên mặt đất giữa hai lớp cảnh quan.

 

Trả lời