Real Estate là gì? có bao nhiêu loại Real Estate?

Teal Estate là gì? có bao nhiêu loại Real Estate

Real Estate là gì?

Real Estate dịch ra tiếng Việt có nghĩa là bất động sản, đây là một thuật ngữ được sử dụng trong các hệ thống pháp lý của Anh, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand…

 

Về cơ bản có thể hiểu Real Estate là các tài sản bao gồm đất đai và các vật cố định, bất động hoặc gắn liền với nó như nhà ở, hàng rào, đồ đạc… cùng với các tài nguyên khác như cây trồng, khoáng sản hoặc nước ngầm…

 

| Xem thêm định nghĩa Real Estate tại Wikipedia

Có bao nhiêu loại Real Estate?

Nhìn chung có bốn loại Real Estate:

  1. Bất động sản nhà ở: Bao gồm tất cả các loại nhà ở, hầu hết là các căn hộ dành cho một gia đình. Nhưng cũng có nhà ở nhiều hộ gia đình như nhà chung cư, nhà phố, căn hộ 2 tầng, 3 tầng... và nhà nghỉ mát.
  2. Real Estate thương mại: được sử dụng chủ yếu cho kinh doanh bao gồm các trung tâm thương mại, tòa nhà y tế, giáo dục, khách sạn, cao ốc văn phòng. Các tòa căn hộ chung cư cao cấp thường được xếp vào loại thương mại, mặc dù chúng được sử dụng để.
  3. Đất đai: bao gồm đất trống, cũng như nông trại, chuồng trại chăn nuôi.
  4. Real Estate công nghiệp: gồm các toà nhà, nhà xưởng và đất sử dụng vào mục đích sản xuất. Ví dụ như các nhà máy và cả nhà kho.

Real Estate là tất cả mọi thứ quanh bạn, nhà bạn đang ở, trường học mà bạn (đã hoặc đang) đi học, tòa nhà văn phòng hoặc khu nhà xưởng mà bạn đến để làm việc hằng ngày đều là bất động sản.

 

Rất nhiều người chọn ngành bất động sản để làm việc. Có rất nhiều công việc phụ thuộc vào việc mua bán bất động sản. Một số nghề như: môi giới, quản lý, nhà xây dựng, thẩm định…

 

Một ngày nào đó, nếu bạn cần mua một căn hộ chung cư và đã sẵn sàng để mua ngôi nhà đầu tiên của bạn, liên hệ chungcusaigonnew để tìm được căn hộ phù hợp với bạn nhất nhé.

Trả lời