Thiết kế chung cư Lavita Charm- Phong cách hiện đại, nội thất cao cấp

Nội thất chung cư Lavita Charm

Thiết kế chung cư Lavita Charm phong cách hiện đại

Cuộc sống ngày phát triển khiến cho mức sống và nhu cầu sống của con người ngày càng nâng cao, nhất là với những người trẻ.

Với họ, nơi ở không chỉ cần đáp ứng được nhu cầu là nơi che mưa, che nắng, nơi họ có thể ngả lưng nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, mà còn là nơi nghỉ dưỡng, nơi mang lại cho họ cảm giác thoải mái, vừa hiện đại lại phải vừa mang nét gì đó hòa hợp với thiên nhiên, cây cỏ.

Đó là lí do mà việc xây dựng các khu chung cư cao cấp, vừa hiện đại đầy đủ tiện nghi cần thiết, thông minh lại vừa xanh màu xanh của cây cối, hoa lá đang ngày càng được đẩy mạnh.

Một trong số những dự án chung cư cao cấp nổi bật trong thời gian gần đây chính là Lavita Charm. Hãy cùng tìm hiểu xem các căn hộ chung cư Lavita Charm có gì mà thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm tới vậy.

 

 

 

Đôi nét về dự án chung cư cao cấp Lavita Charm

 

Lavita Charm là một dự án thuộc Hưng Thịnh Corporation - tập đoàn đầu tư bất động sản nổi tiếng với các dự án Lavita Garden, 9View Apartment, Moonlight Residences,...

 

Dự án tọa lạc tại khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở vị trí đắc địa nơi nút giao ngã tư Bình Thái, với diện tích toàn bộ lên tới 1,48 ha, bao gồm gần 1000 căn hộ trong phạm vi 20 tầng, 1 tầng hầm, 2 tầng TTTM và 2 tầng officetel.

 

Nếu đã nghe qua hoặc từng tìm hiểu về các dự án thành công trước đây của Hung Thinh Corporation, bạn chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu về khu căn hộ Lavita Charm.

Đây là một nơi vô cùng đáng sống dành cho những người muốn tìm cho mình một nơi ở hòa hợp giữa sự hiện đại, thông minh với sự tươi mát, thoán đãng và yên tĩnh.

 

Vị Trí Căn Hộ Lavita Charm

 

Xem thêm về dự án chung cư Lavita Charm:

|   Căn Hộ Lavita Charm Thủ Đức- 4 Giá Trị Khẳng Định Sức Hút Vượt Bậc

|   Chung Cư Lavita Charm- Nơi Hài Hòa Giữa Sự Yên Bình Và Nhịp Sống Hiện Đại

|   Căn Hộ Lavita Charm Thủ Đức- Vị Trí Đắc Địa, Cơ Hội Sinh Lời Đảm Bảo

 

Thiết kế căn hộ chung cư Lavita Charm vừa kế thừa, vừa sáng tạo

Thiết kế vừa kế thừa các điểm nổi trội, tiện ích thông minh của các dự án thuộc Hung Thinh Corporation trước đây, lại vừa có những điểm mới, những điểm nột bật độc nhất mà chỉ ở tại Lavita Charm Thủ Đức mới có.

 

Nói về điểm khác biệt nổi bật của chung cư Lavita Charm, không thể nào không kể tới thiết bị Smart Electronic - điểm nổi bật hoàn toàn mới lạ mà chúng tôi tin rằng chưa có thiết kế chung cư cao cấp nào tại khu Đông thành phố có sử dụng thiết bị này.

 

Hãy tưởng tượng sau một ngày dài làm việc mệt nhoài với vô vàn những điều như muốn rút cạn sức lực của bạn, khi bạn trở về căn nhà của mình, hẳn nhiên rằng bạn sẽ chẳng muốn làm việc gì, thậm chí có những ngày đến cả việc nhấc tay nhấc chân bạn cũng không muốn. Lúc này, sẽ thật tiện lợi nếu như chỉ với một chiếc điện thoại đã kết nối từ trước, chỉ với vài lần nhấp màn hình, bạn đã có thể làm được rất nhiều việc.

 

Bạn có thể nghỉ ngơi trong chốc lát và thưởng thức sự thoải mái trong căn hộ của mình và đứng lên sau khi đã lấy lại được một chút sức lực. Với căn hộ chung cư Lavita Charm tại Thủ Đức, điều này chính là điều mà bạn thực sự sẽ nắm trong tay.

 

Tích hợp hệ thống quản lý thiết bị thông minh

Thiết kế hợp lý cho nhiều mục đích sử dụng

Với diện tích mỗi căn hộ nằm trong khoảng từ 51m2 tới 86m2, bạn sẽ có cho mình một không gian phù hợp với mong muốn của bản thân và khả năng mà bạn có thể chi trả.

 

Đặc biệt, đối tượng mà Lavita Charm hướng tới là những người trẻ và những cặp vợ chồng trẻ với mức thu nhập trung bình, vậy nên các thiết kế căn hộ Lavita Charm ở quận Thủ Đức cũng mang những nét khác nhau mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện sống của bản thân nhất.

 

Lavita Charm có các thiết kế căn hộ với 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ, tương ứng với 1 WC hoặc 2 WC. Vậy nên nếu như bạn muốn sống một mình, bạn có thể chọn cho mình một căn hộ với 1 phòng ngủ. Nếu như bạn sống cùng gia đình nhỏ của mình, căn hộ với  phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ là một sự lựa chọn hợp lí.

Các mẫu căn hộ Lavita Charm điển hình(4)

 

Các mẫu căn hộ Lavita Charm điển hình(5)

 

Các mẫu căn hộ Lavita Charm điển hình (1)

Thiết kế nhà bếp ấm cúng, đầy tiện nghi hiện đại

Với nhiều người, thiết kế nhà bếp là một trong những điểm họ rất chú ý khi xem xét một căn hộ. Bởi nhà bếp là nơi giúp chúng ta đảm bảo sức khỏe bản thân, nơi ấm cúng nhất của ngôi nhà, cũng là nơi mà gia đình bạn xuất hiện đông đủ nhất. Vậy nên nếu như nhà bếp đầy đủ tiện ích, khiến người ta cảm thấy thoải mái, thì chắc chắn các bữa ăn được “biến tấu” ở đây cũng sẽ trở nên thường xuyên và ngon miệng hơn.

 

Hiểu được điều đó, dự án căn hộ Lavita Charm luôn được trang bị một không gian nhà bếp với hệ thống full bộ Beesoo ga, lò vóng, lò nướng,... cùng bộ nội thất bếp cao cấp đến từ Malloca gồm có máy hút khói, lò nướng, bếp từ, chậu rửa, vòi rửa,... Nhà bếp còn được thiết kế với mặt đá cao cấp Solid Surface, và các phụ kiện bếp khác tới từ một thương hiệu nổi tiếng của Đức mang tên Hettich.

 

Bộ nội thất bếp cao cấp MALLOCA

Với nhiều người, thiết kế nhà bếp là một trong những điểm họ rất chú ý khi xem xét một căn hộ. Bởi nhà bếp là nơi giúp chúng ta đảm bảo sức khỏe bản thân, nơi ấm cúng nhất của ngôi nhà, cũng là nơi mà gia đình bạn xuất hiện đông đủ nhất.

 

Vậy nên nếu như nhà bếp đầy đủ tiện ích, khiến người ta cảm thấy thoải mái, thì chắc chắn các bữa ăn được “biến tấu” ở đây cũng sẽ trở nên thường xuyên và ngon miệng hơn. Hiểu được điều đó, các căn hộ luôn được trang bị một không gian nhà bếp với hệ thống full bộ Beesoo ga, lò vóng, lò nướng,... cùng bộ nội thất bếp cao cấp đến từ Malloca gồm có máy hút khói, lò nướng, bếp từ, chậu rửa, vòi rửa,... Nhà bếp còn được thiết kế với mặt đá cao cấp Solid Surface, và các phụ kiện bếp khác tới từ một thương hiệu nổi tiếng của Đức mang tên Hettich.

 

Trả lời