Tin tức

30 Tháng Mười Một, 2017

Top 6 ngôi nhà hiện đại nhất thế giới


Những căn nhà hiện đại nhất thế giới

Những căn nhà hiện đại nhất thế giới

Những ngôi nhà hiện đại nhất thế giới

 

1. Villa L

Địa điểm: Utrecht, Hà Lan

 

Villa L được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho một gia đình trẻ, ngôi nhà nằm trong một khu rừng ở Hà Lan. Villa L là nơi đa dạng về không gian, có hướng về phía mặt trời và nhìn ra khu vườn, mỗi tầng căn nhà đều có nét riêng nhưng lại tạo ra một không gian rộng rãi trong toàn bộ ngôi nhà.

(more…)

11 Tháng Mười Một, 2017

Nên Trồng Cây Gì Trước Cửa Nhà & Các Lưu Ý Từ Lúc Mới Bắt Đầu


Nên trồng cây gì trước cửa nhà

Các cây cảnh trồng trước nhà chính là một phần rất quan trọng tạo nên bộ mặt của ngôi nhà bạn, giúp tăng vẻ sinh động với màu sắc tươi sáng của tự nhiên, thổi luồng khí trong lành vào nhà bạn.

 

Ngoài ra, cây cảnh trước cửa nhà còn phản ánh phong cách của chủ nhà, thật ấn tượng nếu bạn vô tình đi ngang qua một căn nhà có bố cục thật đẹp mắt và tươi sáng.

(more…)

1 Tháng Mười Một, 2017

Nhà hxh là gì? ưu và nhược điểm của loại hình nhà ở này so với các loại khác


Nhà hxh là gì

Trên các trang chuyên mua bán nhà hay bất động sản thường có chủ đề mua bán nhà hxh. Những người trong giới bất động sản có lẻ không xa lạ với khái niệm này, nhưng những người không làm trong ngành bất động sản rất ít người hiểu được nhà hxh là gì.

(more…)

20 Tháng Mười, 2017

Real Estate Agent là gì? Chức năng của các Real Estate Agent


Real estate agent là gì

Real Estate Agent là gì?

Real Estate Agent hay đại lý bất động sản là những chuyên gia được cấp phép để đại diện cho cả người mua và người bán trong các giao dịch bất động sản.

 

Các Real Estate Agent thường thu lợi nhuận từ hoa hồng, nên thu nhập của họ phụ thuộc rất lớn vào khả năng hỗ trợ các giao dịch của khách hàng.

(more…)

19 Tháng Mười, 2017

Có Nên Mua Căn Hộ Lavita Charm Thủ Đức?


có nên mua căn hộ lavita charm

Với những vợ chồng trẻ, gia đình thu nhập trung bình thì khu chung cư Lavita Charm Thủ Đức chính là một địa điểm lí tưởng để sinh sống.

(more…)